TƯ VẤN THIẾT KẾ

17/03/2020

Công ty cổ phần xây lắp và sửa chữa thiết bị điện Miền Bắc được thành lập ngày 10/01/2009 trải qua quãng thời gian xây dựng và trưởng thành, dần dần đã gây dựng được uy tín và dành được sự tín nhiệm cao của các nhà thầu xây lắp trong cả nước.Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội ngũ cố vấn cấp cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của bạn.

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công trình đường dây trạm biến áp, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, đem lại giá trị đích thực cho các công trình.

Chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong lĩnh vực xây lắp và sửa chữa, ngày càng mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Với phương châm “Mọi công trình, một chất lượng” là cầu nối chặt chẽ giữa NHÀ SẢN XUẤT – ĐIỆN LỰC – NHÀ THẦU. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các công trình điện cho Quý khách hàng.

Bài viết khác